PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA Ở TRƯỜNG MẦM NON TÂN THANH

Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng loại virus corona gây ra, trường mầm non Tân Thanh đã chủ động triển khai nhiều biện pháp để nhằm phòng chống dịch bệnh corona theo chỉ đạo của cấp trên.

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên có thẩm quyền, trường đã thực hiện tuyên truyền tới phụ huynh và học sinh về dịch bệng corona, đeo khẩu trang khi ra đường, hay tới trường học, đối với giáo viên thường xuyên cập nhật thông tin từ các nguồn thông tin chính của WHO, Bộ y tế và Bộ Giáo Dục không nên chia sẻ thông tin không chính xác để tránh hoang mang tới người xung quang. Ngoài ra giáo viên phải đeo khẩu trang khi tới trường, Lớp học phải vệ sinh sạch sẽ, các nhóm lớp đã luộc khăn mặt, ca, cốc, thìa, bát, bằng nước sôi, cho học sinh rửa tay bằng xà phòng, sát khuẩn cho học sinh trước khi vào lớp.

Trên đây là một số hình ảnh của các cô về phòng tránh dịch bệnh corona.